gtag('config', 'G-PN8ZGPHTP8');
  • Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 18 THÁNG

Bạn đang cần máy làm lạnh nước chiller chính hãng giúp giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, máy làm lạnh nước chiller chất lượng, có kiểm định chất lượng ISO, rất thích hợp sử dụng lâu dài, giá cả tốt nhất so với thị trường, có nhiều công suất từ 1HP đến 120HP, mẫu mã đa dạng giải nhiệt gió và giải nhiệt nước.

Máy làm lạnh nước chiller, water chiller, máy làm lạnh nước chính hãng, máy làm lạnh nước chiller công nghiệp, máy làm lạnh nước trong ngành nhựa, máy làm lạnh nước hồ cá...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Máy làm lạnh nước là gì?

Máy làm lạnh nước chiller là máy làm lạnh nước xuống 7 độ C và được bơm vào dây chuyền sản xuất để giải nhiệt làm mát cho dây chuyền và sau đó đi về cụm chiller để tiếp tục làm mát ở 12 độ C.

Hôm nay công ty Minh Dũng sẽ giới thiệu đến bạn máy làm lạnh nước chiller thương hiệu "White Cool" với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được gia công và lắp ráp do chính công ty Minh Dũng bảo đàm chất lượng tuyệt đối.

2. Ứng Dụng của máy làm lạnh nước chiller

Máy làm lạnh nước water chiller rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng trong việc giải nhiệt làm mát cho các dây chuyền sản xuất, hoặc sử dụng trong các nhà hàng làm mát cho các hồ cá thủy sản, hải sản, ngoài ra nếu bạn cần làm mát cho hồ bơi thì máy làm lạnh nước công nghiệp "White Cool" hoàn toàn làm tốt trong việc này.

Lắp đặt máy làm lạnh nước tại Nhựa Tiền Phong
Lắp đặt máy làm lạnh nước tại Nhựa Tiền Phong

3. Chất lượng sản phẩm máy làm lạnh nước

Sản phẩm máy làm lạnh nước chính hãng thiết bị nhập từ Châu Âu nên chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài, không như một số hãng chủ yếu nhập từ Trung Quốc và ráp lại để bán ra thị trường nên chất lượng sẽ không tốt, dễ hư hỏng. Sản phẩm của chúng tôi có chứng từ nhập hàng rõ ràng và được công ty tự thiết kế và sản xuất nên sản phẩm đảm bảo chất lượng, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng ISO nên rất được các doanh nghiệp ưu chuộng.

Công nghệ inverter tiên tiến giúp máy làm lạnh nước inverter là sản phẩm được ưa chuộng và tin dụng rất nhiều với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ 20 - 32%

4. Công suất máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước có đủ mọi loại công suất tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, công suất đa dạng, từ máy làm lạnh nước mini 1-2HP đến 120HP, máy làm lạnh nước chiller cũng có 2 hình thức giải nhiệt là giải nhiệt gió và giải nhiệt nước, nếu sử dụng giải nhiệt nước bạn không cần quá nhiều không gian nhưng hiệu quả giải nhiệt tốt, tuy nhiên, bạn cần phải có tháp giải nhiệt rời bên ngoài để làm mát cho cụm máy water chiller. Còn nếu sử dụng giải nhiệt gió bạn cần một không gian thông thoáng để đảm bảo tốt hiệu quả giải nhiệt và loại máy này sẽ có giá thành nhỉnh hơn xíu so với giải nhiệt nước.

Máy làm lạnh nước mới 100%
Máy làm lạnh nước mới 100%

5. Giá thành của máy làm lạnh nước chiller

Giá thành sản phẩm water chiller bên chúng tôi phù hợp với thị trường, không quá chênh lệch mà còn có thể rẻ hơn một số hãng khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu dài. Giá cả rất cạnh tranh trong thị trường máy làm lạnh nước chiller, sản phẩm chính hãng hoàn toàn mới 100% do chính Công ty Minh Dũng gia công lắp ráp.

6. Địa chỉ mua máy làm lạnh nước uy tín

Không cần phải tìm kiếm khắp nơi vì ở đây Minh Dũng sẽ làm bạn hài lòng bằng việc đáp ứng các nhu cầu của bạn, còn gì chất lượng hơn một sản phẩm mới hoàn toàn và chất lượng chuẩn ISO, thiết kế chuẩn Châu Âu, thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ như THACO Trường Hải, Vinfast Hải Phòng, nhà máy LAVIE ( Long An ), Nhà máy nhiệt điện MEKONG ( Vũng Tàu )...

Máy làm lạnh nước tại Minh Dũng
Máy làm lạnh nước tại Minh Dũng

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG

Chuyên sản xuất máy làm lạnh nước chính hãng thiết kế chuẩn Châu Âu, đạt chuẩn chất lượng ISO, đa dạng công suất, chất lượng bền bỉ sử dụng lâu dài.

Công nghệ máy làm lạnh nước inverter mà không phải đơn vị nào cũng có với ưu điểm tiết kiệm 20 - 32% điện năng tiêu tốn, giải pháp tốt cho các doanh nghiệp trong ngành nhựa, vừa giải nhiệt tốt lại vừa có thể tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: TOP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT - CHILLER INVERTER

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ 0981 686 939

Website: www.whitecool.vn

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận