gtag('config', 'G-PN8ZGPHTP8');
  • Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
TOP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT - CHILLER INVERTER

Máy làm lạnh nước chiller inverter là biện pháp giải nhiệt hiệu quả nhất cho ngành công nghiệp sản xuất, nó được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề sản xuất, chính vì tính đa dụng của máy làm lạnh nước công nghiệp nên mặt hàng này được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Máy làm lạnh nước inverter, máy làm lạnh nước chiller, máy làm lạnh nước ngành nhựa, máy làm lạnh nước chiller inverter, máy làm lạnh nước, máy làm lạnh nước công nghiệp,máy làm lạnh nước chiller White Cool là những sản phẩm được sản xuất tại Công ty Minh Dũng với những ưu điểm tuyệt vời sau đây.

Bài viết liên quan:

1. Định nghĩa máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước công nghiệp là dòng máy làm lạnh được sử dụng rộng rãi trong các ngành thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất. Có chức năng cung cấp nước lạnh đi vào các loại máy công nghiệp, máy làm mát khuôn ép nhựa, sản xuất hạt nhựa, làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu nóng cơ khí, máy tạo sợi , máy nghiền sơn, dây chuyền sản xuất cáp điện, sản xuất nước lạnh rửa thủy hải sản; cung cấp nước lạnh cho trộn bê tông, sản xuất bia, rượu… Máy làm lạnh nước inverter có thể tạo ra nguồn nước có nhiệt độ từ 7°C đến 30°C. Được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ hiệu suất làm việc cao; tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận hành.

2. Cấu tạo của máy làm lạnh nước chiller

Sơ đồ hoạt động của máy làm lạnh nước
Sơ đồ hoạt động của máy làm lạnh nước

Một hệ thống máy làm lạnh nước chiller cơ bản gồm 5 thành phần chính là: cụm trung tâm nước water chiller, hệ thống đường ống nước lạnh và bơm nước lạnh, hệ thống tái sử dụng trực tiếp: AHU, FCU, PAU, PHE..v..v, hệ thống tái sử dụng gián tiếp: hệ thống đường ống gió thổi qua phòng càn điều hòa, các van điều chỉnh ống gió, miệng gió : VAV, DAMPER v..v cuối cùng là hệ thống bơm và tuần hoàn nước qua cooling tower nếu có đối với máy làm lạnh nước chiller giải nhiệt nước.

Cấu tạo hệ thống có 4 vòng tuần như sau:

Sơ đồ hoạt động của máy làm lạnh nước
Sơ đồ hoạt động của máy làm lạnh nước

- Vòng màu đỏ: vòng tuần hoàn của nước nóng được bơm vào cooling tower để tỏa nhiệt ra môi trường.

- Vòng màu xanh: vòng tuần hoàn của gas lạnh trong cụm water chiller.

- Vòng màu tím: vòng tuần hoàn nước lạnh được bơm đến AHU, FCU, PAU. PHE..vv...

- Vòng màu vàng: vòng tuần hoàn của hệ thống ống gió thổi vào phòng điều hòa.

3. Ứng dụng máy làm lạnh nước ngành nhựa

Máy làm lạnh nước inverter có thể nói là một thiết bị không thể nào thiếu trong ngành nhựa vì chúng quá hợp nhau và còn được gọi cái tên là máy làm lạnh nước ngành nhựa, bởi vì máy làm lạnh nước inverter bên Minh Dũng mang đến những hiệu quả rất tuyệt vời trong ngành nhựa, giải nhiệt cho khuôn nhựa giúp sản phẩm nhựa tạo ra đẹp hơn, bóng hơn, đồng nghĩa với việc sản phẩm từ nhựa sản xuất ra có mẫu mã đẹp, sẽ được khách hàng ưu chuộng và sẽ bán rất chạy. Với máy làm lạnh nước chiller inverter bên công ty Minh Dũng vừa cho ra hiệu quả giải nhiệt tốt, đạt đủ công suất nhiệt độ, mà bên trong máy làm lạnh nước ngành nhựa được tích hợp công nghệ tiên tiến cho việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả tốt.

Cách tính công suất máy làm lạnh nước ngành nhựa: https://whitecool.vn/cach-tinh-cong-suat-may-lam-lanh-nuoc-chiller-cho-nghanh-nhua

4. Những loại máy làm lạnh nước được sử dụng nhiều nhất

Dòng sản phẩm chiller inverter
Dòng sản phẩm máy làm lạnh nước chiller inverter

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm lạnh nước, tuy đa dạng sản phẩm là thế nhưng không phải loại nào cũng được sử dụng nhiều, với một dây chuyền sản xuất quy mô họ thường chọn máy làm lạnh nước inverter có công suất từ 30HP trở lên, để đáp ứng được nhu cầu này, công ty Minh Dũng sản xuất ra rất nhiều dòng máy làm lạnh nước có công suất lớn từ 10HP đến 120HP đáp ứng tốt hiệu quả giải nhiệt cho các ngành sản xuất, thông thường với một hệ thống lớn thì việc sử dụng máy làm lạnh nước với phương thức giải nhiệt nước là tốt nhất, cho hiệu quả giải nhiệt cao hơn 30% so với máy làm lạnh nước chiller sử dụng phương thức giải nhiệt gió.

4.1 Máy làm lạnh nước inverter thay đổi nhiệt độ nhanh hơn

Máy làm lạnh nước inverter có thể thay đổi nhiệt độ nhanh hơn so với thiết bị không biến tần do nó không hoạt động ở nhiệt độ cố định mà liên tục điều chỉnh nhiệt độ. Vì vậy, tốc độ biến đổi nhiệt độ sẽ diễn ra nhanh hơn.

4.2 Giải pháp năng lượng hiệu quả

Công nghệ biến tần được coi là một giải pháp cấp A khi nói đến hiệu quả năng lượng và hoạt động kinh tế. Trong một mô hình biến tần, việc làm mát và sưởi ấm được tự động hóa một cách hiệu quả và liền mạch trong khi các công nghệ trước đây tiêu thụ rất nhiều điện.

4.3 Mức độ tiếng ồn thấp

Không giống như các công nghệ khác, chúng không tự động bật/tắt mỗi khi đạt đến nhiệt độ nhất định. Thay vào đó, công nghệ này luôn hoạt động với công suất thấp để duy trì và điều chỉnh nhiệt độ liên tục. Do đó, nó hoạt động rất êm mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

4.4 Độ bền và tuổi thọ cao

Máy làm lạnh nước Inverter sử dụng ít năng lượng hơn, chúng hoạt động ít hơn, đồng nghĩa với việc chúng ít bị hao mòn. Do đó có tuổi thọ cao hơn so với các thiết bị khác.

Đặc biệt sản phẩm bên công ty Minh Dũng là dòng máy làm lạnh nước inverter giúp tiết kiệm điện năng từ (20 - 32%) một con số khá lớn, giúp cho doanh nghiệp trong một năm tiết kiệm được rất nhiều chi phí, dòng sản phẩm này không phải đơn vị sản xuất nào cũng có. Đây là dòng sản phẩm máy làm lạnh nước chiller inverter được lựa chọn có tối ưu nhất và chất lượng tốt nhất được một số doanh nghiệp sử dụng bên Minh Dũng như là máy làm lạnh nước ngành nhựa dành cho Nhựa Tiền Phong...

Máy làm lạnh nước inverter tại Nhựa Tiền Phong
Máy làm lạnh nước inverter tại Nhựa Tiền Phong

5. Địa chỉ mua máy làm lạnh nước uy tín

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG là một đơn vị sản xuất máy làm lạnh nước inverter hàng đầu với những thiết kế tối ưu, công nghệ mang trong những máy làm lạnh nước inverter tiên tiến.

Công nghệ máy làm lạnh nước INVERTER là giải pháp tiết kiệm điện năng hàng đầu trên thế giới hiện nay, giảm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều với khả năng tiết kiệm từ 20 - 32% điện năng tiêu tốn và những con số này đã được kiểm định rõ ràng.

Không những vậy bên trong những chiếc máy làm lạnh nước inverter là những thiết bị chất lượng hiện đại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO nên quý doanh nghiệp có thể an tâm về chất lượng.

Máy làm lạnh nước ngành nhựa là loại phổ biến nhất và dược sử dụng nhiều, nó giải nhiệt giúp cho sản phẩm tạo ra bóng hơn và đẹp hơn. Ngoài ra còn cung cấp máy làm lạnh nước cho các ngành công nghiệp khác.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu về sản phẩm máy làm lạnh nước ngành nhựa, máy làm lạnh nước inverter vui long liên hệ để được tư vấn cống suất và chọn biện pháp giải nhiệt hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0981 686 939

Xem thêm sản phẩm tại: www.whitecool.vn

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận